Bệnh viện Chợ Rẫy hợp tác AstraZeneca phát triển sinh học phân tử di truyền

Chiều 4-10, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đoàn lãnh đạo cấp cao Công ty AstraZeneca khu vực Châu Á và Việt Nam vừa có chuyến thăm và làm việc cùng bệnh viện trong việc đẩy mạnh hợp tác tiếp cận tiến bộ y học thế giới.

Bệnh viện Chợ Rẫy hợp tác AstraZeneca phát triển sinh học phân tử di truyền - Ảnh 1.

Hợp tác đẩy mạnh tiếp cận tiến bộ y học thế giới tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Theo đó, hai bên sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hợp tác trong lĩnh vực đào tạo bác sĩ trẻ, ứng dụng trí tuệ nhận tạo (AI) trong khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học đa trung tâm…

TS-BSCK2 Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cho hay thời gian qua, bệnh viện và AstraZeneca đã có những hợp tác bền vững trong phát triển y khoa. Tới đây, Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ đẩy mạnh các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực sinh học phân tử di truyền – một trong những xu hướng phát triển trong tương lai của ngành y học.

Ông Nitin Kapoor, Tổng Giám đốc AstraZeneca Việt Nam, bày tỏ AstraZeneca vinh dự khi tiếp tục được đồng hành cùng Bệnh viện Chợ Rẫy trong các chiến lược hợp tác lâu dài và bền vững. AstraZeneca cam kết sẽ nỗ lực hết sức để các kế hoạch được triển khai đúng tiến độ, đồng thời kỳ vọng các hoạt động hợp tác này ngày càng phát triển góp phần mang lại nhiều lợi ích người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy.


NGUYỄN THẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *