Cô gái nghĩ cách kiếm tiền cực độc từ thói quen phiền phức của bạn trai

Tờ New York Post mới đây đã đưa tin về cách thức kiếm tiền cực độc của một cô gái tên Ana Malfair (26 tuổi) sinh sống tại Mexico và khiến không ít người phải khâm phục.

Theo đó, câu chuyện bắt đầu từ khi Ana chuyển đến sinh sống cùng người bạn trai vào năm ngoái. Tưởng chừng như mọi chuyện trở nên vô cùng êm đẹp thì cô phát hiện ra bạn trai Luis cô luôn có thói quen ngáy rất to và thở khò khè liên tục khi họ ngủ chung giường.

Cô gái cho biết bạn trai làm cô vô cùng khó chịu bởi tiếng ngáy ngủ của anh

Mặc dù đã rất nhiều lần phàn nàn rằng tiếng ngáy của Luis rất khó chịu và mong anh chàng có thể tìm cách cải thiện nhưng tất cả những gì Luis làm là khẳng định rằng tiếng ngáy của anh “không tệ đến thế”.

“Anh ấy luôn phủ nhận bản thân ngủ ngáy nên tôi quyết định ghi âm tiếng ngáy của bạn trai suốt một năm trời để làm bằng chứng. Thế nhưng khi nghe lại, chúng tôi lại cảm thấy đoạn âm thanh khá hài hước” – Ana Malfair chia sẻ.

Không chỉ dừng lại ở việc lưu giữ cho vui, ngay sau khi nhận ra tiếng ngáy của người yêu vui nhộn như thế nào, Ana Malfair quyết định nhờ một vài người bạn là nhạc sĩ của mình bắt tay vào việc mix các bài hát từ các bản thu âm tiếng ngáy, sau đó tải lên ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng Spotify.

Khó chịu nhiều đêm, cô gái nghĩ cách kiếm tiền cực độc  từ thói quen phiền phức của bạn trai - Ảnh 2.

Tài khoản Spotify của Ana bất ngờ nổi tiếng giúp cô kiếm được một khoản tiền

Dù ban đầu, Ana không kỳ vọng gì nhưng bất ngờ là những bản nhạc đó lại trở lên nổi tiếng và thu hút được không ít sự chú ý của những người sử dụng ứng dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản Spotify có tên là “Snoring Machine” (tạm dịch: Cỗ máy ngáy ngủ) của Ana hiện đã có hơn 17.200 người nghe hàng tháng, một con số vô cùng ấn tượng. Được biết, sản phẩm phổ biến nhất của Snoring Machine có tên là “Light snoring” (ngáy nhẹ nhàng) với độ dài hơn 1 phút.

“Thành thật mà nói, điều này thật buồn cười bởi ban đầu Luis khẳng định bản thân không ngáy và bây giờ mọi người đều có thể nghe thấy tiếng ngáy của anh ấy! Tôi nhận được các bản cập nhật hàng tháng, vì vậy tôi rất vui khi thấy nó phát triển như thế nào!” – Ana cho biết.

Hiện tại, với số lượng người nghe đang ngày một tăng, cặp đôi đã có thể kiếm tiền từ kênh Snoring Machine trên Spotify với số tiền khoảng 32 USD/tháng (750.000 đồng). Tuy con số còn khá nhỏ nhưng nó dự kiến sẽ còn tăng nữa trong tương lai không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *