Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới

Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 1.

Trong MV, Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng 6 người mẫu team The New Mentor của mình, gồm Như Vân, Lâm Châu, Thanh Tuyền, Hoàng Yến, H’Duyên, Thảo Đặng. Xuyên suốt MV là tính thời trang, sự sành điệu của những quý cô trên chất nhạc hiện đại.

Hồ Ngọc Hà cho biết đây là sản phẩm được thực hiện “thần tốc” của mình. Ê kip đã có mặt tại phim trường từ 5 giờ sáng, chuẩn bị mọi thứ để 8 giờ quay và hoàn thành vào 3 giờ sáng hôm sau.

Trong khoảng thời gian đó, không chỉ các thành viên của tổ quay, make up… không được nghỉ ngơi, mà chính Hồ Ngọc Hà lẫn các học trò đều gần như không có phút nào được chợp mắt khi phải quay hình và liên tục thay đổi các layout make up và trang phục, mang đến những hình ảnh mới mẻ đa dạng qua mỗi look trang phục như cả một tuần lễ thời trang được trình diễn trong Fashion Video này.

Từng quay rất nhiều MV trong sự nghiệp, nhưng sự vất vả trong quá trình thực hiện MV “Walk walk” có lẽ sẽ là điều Hồ Ngọc Hà không thể quên.

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi luôn cố gắng để có được sản phẩm hay nhất dành cho những khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình. Đây là một bài hát mới rất thời trang. Cả ê kip đã theo sát tôi và các người mẫu suốt gần 24 tiếng đồng hồ, chuẩn bị gần 100 bộ quần áo, thay đổi rất nhiều layout… Mỗi lần quay tôi luôn hứa lần sau sẽ không bày đủ trò nữa vì quá mệt, nhưng cứ càng về sau lại càng… lắm trò”.

Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 3.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 4.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 5.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 6.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 7.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 8.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 9.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 10.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 11.

Những bộ trang phục thời trang hút mắt

Đạo diễn Trần Thành Trung, người đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo cho MV cùng Alex Fox, chia sẻ ý tưởng thực hiện MV này đến với anh hoàn toàn ngẫu hứng. Anh đã yêu cầu giám đốc thời trang Kye, Lâm Gia Khang ‘mang cả tuần lễ thời trang vào MV.

Ban đầu hai giám đốc thời trang đã phải “than trời” vì số lượng trang phục quá nhiều. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã hoàn thành vai trò của mình một cách xuất sắc và khiến Trần Thành Trung hài lòng. 

Kye Nguyễn cho hay team của anh có 5 ngày chuẩn bị trang phục, tới 100 bộ của 10 thương hiệu thời trang (gồm 3 brand quốc tế và 7 local brand), như Gucci, BVL, Versace, Công Trí, Gia Studios, Datt, LATUI, Thái Huy, Đắc Thắng, Đức Studio. Đây đều là những look mới nhất, đẹp nhất, xịn nhất.

Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 12.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 13.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 14.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 15.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 16.
Gần 100 bộ đồ Hồ Ngọc Hà sử dụng cho MV mới - Ảnh 17.

Những bộ thời trang thu hút mọi ánh nhìn

Ngoài yếu tố thời trang, MV còn gây chú ý bởi màn vũ đạo đẹp mắt của Hồ Ngọc Hà và 6 người mẫu. Trên nền nhạc dễ nghe, dễ cảm và bắt tai, cả team thể hiện những động tác rất cuốn hút, dự kiến sẽ khiến khán giả phải nhún nhảy theo khi xem MV.

Hồ Ngọc Hà x DTAP x Team The New Mentor – Walk Walk – Theo Chân Em Bước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *