Lại xuất hiện clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh túi bụi trong nhà vệ sinh trường học

Từ sáng 7-11, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội về việc một nữ sinh bị các nữ sinh khác thay nhau đánh đấm túi bụi vào người.

Theo tìm hiểu của phóng viên, clip dài khoảng 50 giây này được quay tại nhà vệ sinh Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (quận Gò Vấp, TP HCM).

Trong clip, 3 nữ sinh thay nhau đánh đá túi bụi vào đầu, mặt một nữ sinh khác trong nhà vệ sinh của trường. Đáng chú ý, những học sinh này còn cử một nữ sinh khác đứng canh cửa. Vừa đánh bạn, nhóm nữ sinh vừa cười đùa. Thậm chí, khi nạn nhân bị đánh ngã lăn ra sàn nhà vệ sinh, em vẫn bị bạn túm tóc và tiếp tục đấm. Nữ sinh bị bạn đánh chỉ ôm đầu chịu trận.

Lại xuất hiện clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh túi bụi trong nhà vệ sinh trường học - Ảnh 1.
Lại xuất hiện clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh túi bụi trong nhà vệ sinh trường học - Ảnh 2.

Nhóm nữ sinh đánh bạn kinh hoàng trong nhà vệ sinh trường học. Ảnh: Cắt từ clip

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, xác nhận sự việc trên xảy ra từ cuối tháng 9. Khi nghe tin, nhà trường đã phối hợp với cơ quan công an mời các học sinh liên quan và phụ huynh lên làm việc. 

Theo bà Ánh, phụ huynh, học sinh đều thống nhất với hướng xử lý của nhà trường, không kiện cáo gì. “Hiện nay, các học sinh vẫn đi học bình thường” – bà Ánh cho biết. 

Theo ông Trịnh Vĩnh Thanh, Trưởng phòng GD-ĐT quận Gò Vấp, phòng cũng đã nắm được sự việc và yêu cầu Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi báo cáo cụ thể. 

Ông Thanh cho hay các học sinh liên quan đã làm tường trình. Xét thấy mức độ không nghiêm trọng như clip thể hiện nên lúc đó, theo báo cáo ban đầu, trường chỉ xử lý theo hướng răn đe. 

“Tuy nhiên, với mức độ như trong clip, Phòng GD-ĐT đã yêu cầu nhà trường trong tuần này thành lập hội đồng kỷ luật để tùy theo mức độ vi phạm có biện pháp xử lý phù hợp. Đã có clip làm bằng chứng thì phải xử lý khác” – ông Thanh nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *