Phòng chống bệnh dại trên chó, mèo và lan tỏa truyền thông tại học đường

Chú thích ảnh

Sự kiện do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận quận Đống Đa phối hợp với Tổ chức Truyền thông thay đổi hành vi Intelligentmedia và Tổ chức Soi Dog International Foundation tổ chức.

Ông Rahul Sehgal, Giám đốc về Chính sách Quốc tế, Tổ chức Soi Dog International Foundation cho biết: “Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của thế hệ trẻ trong việc dẫn dắt xã hội trong tương lai. Bằng việc cung cấp kiến thức, thông tin và những kỹ năng cần thiết, chúng tôi tin rằng, thanh thiếu niên Việt Nam có thể thúc đẩy những thay đổi xã hội tích cực, phòng chống bệnh dại, sống an toàn – nhân đạo với vật nuôi, bao gồm việc ngừng tiêu thụ thịt chó và mèo”.

Theo ông Rahul Sehgal, điều này giúp đẩy lùi bệnh dại, nhiều bệnh truyền nhiễm khác từ chó, mèo sang con người. Soi Dog International Foundation đánh giá cao sự tham gia của lãnh đạo và các thầy, cô giáo của các trường THCS tại Hà Nội trong việc đưa vấn đề về tác hại của bệnh dại trong đó có liên quan đến nuôi an toàn, buôn bán và tiêu thụ thịt chó, mèo đến gần hơn với các em học sinh và tạo ra những thay đổi thực sự. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *