Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2023 tại Hà Nội

Chú thích ảnh

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….

Tham gia vào Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ của mình với các đối tác.

Chú thích ảnh

Đánh giá cao hiệu quả của Vietfood & Beverage – Propack Hà Nội 2023, aT Center (Công ty Thương mại Thực phẩm và Nông – Thủy sản Hàn Quốc) trực thuộc Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc, đã tổ chức cho 31 doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia. Đây là các doanh nghiệp ưu tú trong lĩnh vực chế biến và xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm đã được aT Center và chính quyền các địa phương Hàn Quốc tin tưởng đề cử.

Tại Triển lãm, khu vực Hàn Quốc có tổng diện tích 297m2 với 33 gian hàng đặc sắc và phong phú về chủng loại sản phẩm như nhân sâm, kim chi, đồ ăn nhẹ, đồ uống, hải sản, trái cây và nông sản tươi, đặc biệt là hồng ngọt và nấm…

Để đạt kết quả tốt nhất cho Hội chợ lần này, aT Center cũng đẩy mạnh hoạt động hội thảo xuất khẩu để các doanh nghiệp Hàn Quốc giao lưu, chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm và chiến lược xuất khẩu vào thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *