Triệu phú 23 tuổi giàu lên nhờ 7 năm làm quần quật chưa từng nghỉ 1 ngày, đam mê thúc đẩy giàu sang chứ không giao du bạn bè

Mỗi người lại có cách làm giàu khác nhau nhưng có lẽ Luke Lintz là 1 chàng trai đặc biệt. Ở tuổi 23, Luke Lintz là CEO của công ty quảng cáo HighKey Agency. Hiện anh là cái tên có sức hút trên mạng xã hội nhờ những thành tựu có được trong sự nghiệp. Tìm hiểu về cách làm giàu của triệu phú 23 tuổi, nhiều người đưa ra bàn luận trái chiều.

“Dự sinh nhật, đám cưới bạn bè là điều vô bổ”

Theo New York Post, Luke Lintz là 1 người nổi tiếng ở trường trung học nên sau khi tốt nghiệp có rất nhiều mối quan hệ. Vì thế, anh nhận được rất nhiều lời mời mỗi khi bạn bè tổ chức tiệc cưới, sinh nhật… Tuy nhiên, đi ngược với số đông, Luke Lintz luôn cảm thấy dự sinh nhật, đám cưới, tiệc thăng chức, kỷ niệm… đều rất phí phạm thời gian.

Lintz sẽ chỉ chủ động kết bạn nếu như nhận thấy đó là mối quan hệ có ích cho việc làm ăn. Nhiều năm nay, người sáng lập công ty quảng cáo đã xác định không kết bạn để tán gẫu mà để có thêm nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp.

Triệu phú 23 tuổi giàu lên nhờ 7 năm làm quần quật chưa từng nghỉ 1 ngày, đam mê thúc đẩy giàu sang chứ không giao du bạn bè - Ảnh 1.

Triệu phú trẻ tuổi luôn nghiêm túc trong công việc. Ảnh: New York Post

“Việc liên tục được mời tổ chức sinh nhật, thăng chức và đám cưới… của bạn bè khiến tôi không thể thành công. Tôi không lo lắng về việc không có bạn ở tuổi này, trong khi đó mọi người xung quanh tôi có quá nhiều mối quan hệ.

Tôi là một chàng trai thân thiện, dễ mến nên mọi người thích tiếp cận và làm quen với tôi, nhưng tôi phải thận trọng vì hầu hết tình bạn sẽ kìm hãm và làm tôi mất thời gian” , Lintz chia sẻ.

Trong cuộc sống hiện tại, Lintz không còn giữ liên lạc với bất kỳ người bạn nào. Hai người mà triệu phú 23 tuổi còn trò chuyện chỉ có Jordan và Jackson, 2 người anh trai cùng điều hành công ty. Họ chủ yếu bàn bạc về công việc và doanh nghiệp của mình.

“Sau giờ làm việc, bất cứ thời gian nào trong ngày còn lại, tôi đều dành cho các anh em của mình và các cuộc thảo luận chủ yếu về công việc cũng như hướng đi mà chúng tôi đang hướng tới”. Vì chú tâm vào công việc nên Lintz gần như không bao giờ tham gia vào các công việc trong gia đình.

CEO 23 tuổi khẳng định rằng khi còn trẻ nhất định phải nỗ lực hết sức, dồn mọi tâm huyết vào việc làm giàu. Triệu phú trẻ đặt mục tiêu sẽ trở thành tỷ phú vào năm 40 tuổi và luôn tham vọng phải thành công hơn nữa.

Chàng trai này còn chia sẻ rằng trong suốt 7 năm tìm ra đường hướng phát triển sự nghiệp, anh không hề nghỉ ngơi 1 ngày nào. Sự chăm chỉ và tâm huyết trong công việc giúp anh tạo ra những kết quả tốt và gặt hái nhiều thành công hơn.

Tìm ra 1 thứ thúc đẩy khả năng kiếm tiền

Trong suy nghĩ của CEO 23 tuổi, nhiều người trạc tuổi này muốn đi tắt và có được thành công thay vì nghiêm túc làm các bước cần thiết. Thay vì lướt web hay tán gẫu cùng bạn bè, Luke Lintz luôn tìm mọi cách để học hỏi những người thành công, rút kinh nghiệm cho mình.

Là 1 người không thích kết bạn nhưng Luke Lintz lại biết cách tiêu tiền. Anh thích sống tận hưởng, từ khi còn rất trẻ đã mua cho mình 1 chiếc siêu xe dát vàng. Không chỉ vậy, Luke Lintz còn thường xuyên thuê các khách sạn sang chảnh mỗi khi đi du lịch. Chàng trai 23 tuổi khẳng định “thích tiêu tiền và điều đó thúc đẩy kiếm nhiều tiền hơn”.

Triệu phú 23 tuổi giàu lên nhờ 7 năm làm quần quật chưa từng nghỉ 1 ngày, đam mê thúc đẩy giàu sang chứ không giao du bạn bè - Ảnh 2.

Lintz không nghỉ ngày nào trong suốt 7 năm. Ảnh: New York Post

Sau nhiều nỗ lực, hiện tại công ty của Luke Lintz đã có 75 nhân viên. Họ kỳ vọng sẽ có được 100 triệu USD trong thời gian 5 năm tới.

Thành công khi còn rất trẻ nhưng Luke Lintz cũng gây tranh cãi về cách làm giàu. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ cũng khá nhiều người đưa ra ý kiến trái chiều khi tìm hiểu cách làm giàu của triệu phú trẻ.

Hầu hết mọi người cho rằng Luke Lintz chăm chỉ là điều đáng quý nhưng cũng cần gìn giữ những mối quan hệ tốt đẹp và thân thiết trong cuộc sống. Bên cạnh đó, triệu phú trẻ cũng nên giữ gìn sức khỏe của bản thân bằng cách dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức trong thời gian dài.

Theo New York Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *