YouTuber chuyên “bóc phốt” nghệ sĩ đột ngột qua đời

Thông tin từ Yonhap News cho biết YouTuber Kim Yong Ho đã qua đời do tự tử tại một khách sạn ở Busan vào 1giờ chiều ngày12-10 (giờ địa phương). YouTuber Kim Yong Ho có để lại thư tuyệt mệnh. Thông tin này gây xôn xao dư luận xứ kim chi.

Trong thư tuyệt mệnh, Kim Yong Ho bày tỏ bản thân thấy thất vọng vì phán quyết của tòa án. Ông cho rằng mình bị đối xử bất công và vô lý.

“Tôi thường nói rằng sẽ biến mất khi không còn cần thiết nữa. Tôi sẽ làm vậy. Tôi nghĩ có những người sẽ không thể chịu đựng được điều này” – YouTuber Kim Yong Ho nói về quyết định kết liễu cuộc đời.

“Người cần ra đi sẽ ra đi, người ở lại sẽ sống tốt trong tương lai. Có những người không ưa tôi và cũng có những người thích tôi. Cảm ơn đã tin tưởng tôi đến cùng. Nhờ các bạn mà tôi có thể hoàn thành một cách thoải mái và vui vẻ. Cảm ơn nếu các bạn chỉ nghĩ Kim Yong Ho đã hoàn thành vai diễn của mình và biến mất. Đó là một câu chuyện dài. Cảm ơn các bạn. Tạm biệt” – thư tuyệt mệnh của Kim Yong Ho viết.

YouTuber chuyên bóc phốt nghệ sĩ đột ngột qua đời - Ảnh 3.

Youtuber Kim Yong Ho (bìa trái) từng là phóng viên

Trước đó, Kim Yong Ho bị xét xử về tội cưỡng bức một phụ nữ ở quán bar và bị tuyên án 2 năm tù treo. Ngoài hình phạt tù, nam YouTuber phải hoàn thành 120 giờ phục vụ cộng đồng và 40 giờ tham gia các lớp điều trị tấn công tình dục.

Cảnh sát còn yêu cầu lệnh bắt giữ Kim Yong Ho với tội danh tống tiền người nổi tiếng để nhận hàng trăm triệu won.

Kim Yong Ho từng là phóng viên. Sau khi giải nghệ, anh lập kênh YouTube Garo Sero chuyên đưa tin đồn về các ngôi sao Hàn Quốc. Kim Yong Ho từng nhiều lần bị kiện vì hành vi lăng mạ, phỉ báng, bịa đặt tin tức và tống tiền người khác.


Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *