Góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn Gia Định anh hùng

Sáng 9-11, Báo Người Lao Động phối hợp với Trung đoàn Gia Định (Bộ Tư lệnh TP HCM) tổ chức lễ trao tặng cờ Tổ quốc. 

Tại đây, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đã trao bảng tượng trưng 1.000 lá cờ Tổ quốc từ chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” cho đại diện lãnh đạo Trung đoàn Gia Định. 

Góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn Gia Định anh hùng - Ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Liêm trao bảng tượng trưng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho Trung đoàn Gia Định

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Liêm cho biết năm 2019, Báo Người Lao Động phát động và thực hiện Chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”. Đến năm 2022, chương trình được đổi tên thành chương trình “Tự hào Cờ Tổ quốc” với 3 hợp phần là “Triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”; “Cờ Tổ quốc biên cương” và “Đường cờ Tổ quốc”. 

Chương trình vinh dự được nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình nhận vị trí Chủ tịch danh dự.

Góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn Gia Định anh hùng - Ảnh 2.

Ông Bùi Thanh Liêm hy họng hy vọng 1.000 lá cờ Tổ quốc mà Báo Người Lao Động trao tặng sẽ giúp Trung đoàn Gia Định thực hiện tốt nhiệm vụ dân vận

Theo ông Bùi Thanh Liêm, đến nay, Báo Người Lao Động đã trao và ký kết trao 1.997.420  lá cờ Tổ quốc đến đồng bào các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn Gia Định anh hùng - Ảnh 3.

Trung tá Nguyễn Văn Sản trao thư cảm ơn cho Báo Người Lao Động

Ông Bùi Thanh Liêm hy vọng 1.000 lá cờ Tổ quốc mà Báo Người Lao Động trao tặng cho Trung đoàn Gia Định sẽ giúp đơn vị này thực hiện tốt nhiệm vụ dân vận; góp phần tiếp thêm động lực, niềm tự hào đến chiến sĩ và người dân TP HCM và đồng bào cả nước; góp phần chung tay bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. 

Góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn Gia Định anh hùng - Ảnh 4.

Những lá cờ Tổ quốc mà Báo Người Lao Động trao tặng sẽ góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn Gia Định anh hùng

Trung tá Nguyễn Văn Sản – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn Gia Định – cho biết rất vui mừng khi đón nhận 1.000 lá cờ Tổ quốc từ Báo Người Lao Động. Theo ông, việc trao tặng những lá cờ Tổ quốc này có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo động lực cho cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn và người dân tại các địa phương mà đơn vị phối hợp thực hiện các công tác dân vận.

“Những lá cờ Tổ quốc mà Báo Người Lao Động trao tặng đã thể hiện được tình cảm, trách nhiệm và tinh thần yêu nước của người dân cả nước; góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn Gia Định anh hùng” – Trung tá Nguyễn Văn Sản chia sẻ. 

Góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn Gia Định anh hùng - Ảnh 5.

Báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định

Góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn Gia Định anh hùng - Ảnh 6.

Tuyên truyền về Luật phòng, chống ma túy cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định

Góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của Trung đoàn Gia Định anh hùng - Ảnh 7.

Chiến sĩ Trung đoàn Gia Định tham gia sinh hoạt Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (ngày 9-11)

Trung tá Nguyễn Văn Sản cho biết trong thời gian tới Trung đoàn Gia Định sẽ gửi tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc này đến các gia đình có công với cách mạng; các tổ chức, chức sắc, chức việc tôn giáo; các địa phương đơn vị tiến hành làm công tác dân vận; các địa phương mà đơn vị hành quân, trú quân diễn tập.

Trong sáng cùng ngày, Trung đoàn Gia Định cũng tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (ngày 9-11). 

Tại đây, cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn Gia Định đã được các báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến và giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp luật. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *