Huyền Trang- mẫu teen với đôi mắt “biết nói”

Sở hữu đôi mắt đẹp cùng với vóc dáng tỉ lệ chuẩn, mẫu teen Huyền Trang luôn toát lên sự tự tin vốn có ở mỗi bộ trang phục mà cô diện. Từng kiểu pose (tạo dáng) trong từng khung hình luôn toát lên được khí chất của riêng Huyền Trang cũng như là tinh thần, giá trị của bộ trang phục.

Không quá khó để bắt gặp Huyền Trang ở các sàn diễn thời trang, bởi vì sự linh động và biến hóa của Huyền Trang ở từng bộ trang phục của mình.

Điều đó lý giải vì sao Huyền Trang là một trong những mẫu teen luôn được các nhà thiết kế ưu ái lựa chọn.

Ý thức được ưu thế của mình, Huyền Trang ngày càng nỗ lực hơn để thực hiện giấc mơ trở thành người mẫu được yêu thích tại làng mẫu Việt.

Siêu mẫu Xuân Lan nhận định: “Huyền Trang nổi bật nhờ sự quyết tâm. Cô bé thăng tiến từng ngày mà đến tôi là người dạy bé cũng phải bất ngờ. Các kỹ năng và thần thái của Trang luôn được người trong giới công nhận và đánh giá cao”.

Tận dụng lợi thế với đôi mắt đẹp, biết nói của mình, Huyền Trang luôn luôn có thể linh động thay đổi cho phù hợp với từng phong cách khác nhau, từ nhẹ nhàng đến cá tính. Ấn tượng về Huyền Trang là cô mẫu teen rất “high fashion” (thời trang cao cấp) nhưng cũng rất ngọt ngào và sâu lắng.

Huyền Trang- mẫu teen với đôi mắt biết nói - Ảnh 3.
Huyền Trang- mẫu teen với đôi mắt biết nói - Ảnh 4.
Huyền Trang- mẫu teen với đôi mắt biết nói - Ảnh 5.

Huyền Trang có ưu thế về đôi mắt biết nói cùng khả năng diễn linh hoạt

Huyền Trang cho biết tôn chỉ làm việc của mình là “phiên bản ngày mai của mình sẽ phải là phiên bản tốt hơn hôm nay”. Chính vì vậy mà cô bạn luôn luôn chủ động học tập, tìm hiểu những kiến thức mới cho mình liên quan đến người mẫu nói riêng và lĩnh vực nghệ thuật nói chung. Giúp cho bản thân mình có cái nhìn đa chiều và có thể hoàn thiện hơn.

Huyền Trang- mẫu teen với đôi mắt biết nói - Ảnh 6.
Huyền Trang- mẫu teen với đôi mắt biết nói - Ảnh 7.
Huyền Trang- mẫu teen với đôi mắt biết nói - Ảnh 8.
Huyền Trang- mẫu teen với đôi mắt biết nói - Ảnh 9.
Huyền Trang- mẫu teen với đôi mắt biết nói - Ảnh 10.

Cô bé được yêu thích vì khả năng trình diễn của mình

Cùng với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi kết hợp với kỹ năng người mẫu của mình, Huyền Trang hứa hẹn sẽ là một người mẫu đa tài trong tương lai. “Cô bé là một màu sắc đặc biệt và nổi trội, không nhầm lẫn với bất cứ ai” – Xuân Lan nói thêm.


Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *