Thái Trinh sụt 5 kg sau cú sốc bị chê như phù thủy

Thái Trinh sụt 5 kg sau cú sốc bị chê như phù thủy - Ảnh 1.

Sau khoảng thời gian đóng băng và ở ẩn, ca sĩ Thái Trinh bất ngờ trở lại với việc tham gia gameshow “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng”. Hình ảnh Thái Trinh ôm guitar hát ca khúc tự sáng tác gợi nhớ lại hình ảnh một Thái Trinh mộc mạc đơn sơ năm nào.

Trước đó, Thái Trinh bị chê bai ngoại hình quá khổ khi xuất hiện sau nhiều năm ở ẩn. Cô đối diện với nhiều luồng ý kiến tiêu cực, các bình luận mang tính body shaming (miệt thị cơ thể) khi bị đánh giá về cách ăn mặc khó hiểu.

Nhiều bình luận nặng lời hơn còn cho rằng Thái Trinh đã khoác lên trang phục “không khác gì phù thủy”, khiến cô già đi 10 tuổi. Thái Trinh cho biết quãng thời gian qua do áp lực về công việc nên đã không kiểm soát được thói quen ăn uống, dẫn đến việc cân nặng vượt tầm kiểm soát.

Cô khẳng định không phải cứ ăn uống thoải mái bất kỳ món gì mình thích, bất kỳ lúc nào mới được xem là yêu bản thân. “Tôi không muốn đóng vai nạn nhân khi nguyên nhân đến từ chính bản thân của mình. Yêu bản thân chính là chăm sóc để cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Yêu bản thân không phải là buông thả, ăn uống không khoa học, đó chính là vô trách nhiệm với bản thân” – Thái Trinh nói.

Thái Trinh sụt 5 kg sau cú sốc bị chê như phù thủy - Ảnh 3.

Cô đã chìm sâu trong stress và tăng cân mất kiểm soát

“Hệ quả từ việc vô trách nhiệm về lâu dài cho sức khỏe là rất nguy hại, các báo cáo về y tế cũng đã có dẫn chứng rất rõ. Tôi không phủ nhận đã có thời gian tôi bỏ bê, không chăm lo cho bản thân và đã đón nhận ngay nhiều triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe chứ không chỉ đơn thuần là các bình luận trên MXH. Chính vì thế, tôi bắt buộc phải nghiêm khắc với bản thân, tập luyện tích cực và ăn uống trở lại chế độ khoa học. Hiện tại, tôi đã giảm được 5 kg và cơ thể thật sự rất khỏe mạnh, tinh thần thoải mái để dự thi cùng các chị Đẹp”.

Thái Trinh sụt 5 kg sau cú sốc bị chê như phù thủy - Ảnh 4.

Cô bị gọi là phù thủy

Trước quan điểm khá phổ biến về việc một chương trình quy tụ rất nhiều “Chị Đẹp” đều là ngôi sao tầm cỡ ở chung với nhau sẽ diễn ra cảnh “bằng mặt không bằng lòng”, Thái Trinh cho biết ban đầu quả thật cô cũng từng nghĩ đến việc đó khi nhận lời tham gia chương trình.

“Tuy nhiên ngoài những giây phút thật lòng sống hết mình trên sân khấu của mọi người ra, những lúc sinh hoạt, ăn uống, chơi giỡn, Trinh thấy ai cũng vô tư như ai. Ai cũng là người chị, người bạn với những câu chuyện buồn vui riêng của cuộc đời mình. Chỉ cần một cái bếp lửa, chị em quây quần là được dịp xả cùng nhau hết” – Thái Trinh cho biết thêm.

Thái Trinh sụt 5 kg sau cú sốc bị chê như phù thủy - Ảnh 5.

Và cô quyết tâm trở lại

Những năm qua, Thái Trinh dường như đóng băng sự nghiệp, trong khi các ca sĩ cùng thời hoạt động rất sôi nổi. Cô cho biết: “Trinh quá khó tính, cầu toàn, thành ra lại loay hoay. Sản phẩm Trinh làm rất nhiều, nhưng chưa tìm được dịp thích hợp để ra mắt. Trinh tự thấy tâm lý mình khá yếu trước những biến cố cuộc đời, gặp chuyện là thu mình lại, trong công việc cũng vậy. Trinh cũng chưa bao giờ tự thừa nhận khuyết điểm này. Nhưng có lẽ một lần đối diện với nỗi sợ sẽ tốt hơn là cứ trốn tránh mãi”.

Thái Trinh sụt 5 kg sau cú sốc bị chê như phù thủy - Ảnh 6.

Thái Trinh cũng cho biết bản thân bị loay hoay

Thái Trinh đụng mặt tình cũ Quang Đăng trong show “Chị Đẹp” khiến dư luận không khỏi xôn xao. Cô tham gia với tư cách một “Chị Đẹp” trong khi Quang Đăng cố vấn về mảng biên đạo, vũ đạo. Cô thẳng thắn: “Trinh và Đăng cùng hoạt động nghệ thuật, không cùng làm việc ở dự án này thì cũng gặp nhau ở chương trình khác không sớm thì muộn, nên Trinh thấy rất bình thường. Mỗi người cũng đã có cuộc sống riêng, mỗi cá nhân đến với chương trình đều để làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc và đúng chuyên môn của mình nên Trinh thấy cũng không có drama gì để khai thác.”

Thái Trinh sụt 5 kg sau cú sốc bị chê như phù thủy - Ảnh 7.

Sau Quang Đăng cô đã yêu người mới nhưng vẫn chưa đi đến đâu

Thái Trinh cũng lần đầu tiết lộ sau khi chia tay Quang Đăng, cô cũng có một cuộc tình khác nhưng rồi cũng dở dang. Cô nói: “Trinh nghĩ mọi câu chuyện xảy ra trong cuộc đời mình đều là xảy ra “cho” mình, chứ không phải xảy ra “với” mình. Mọi sự sắp đặt của vũ trụ đều để mình có thêm kinh nghiệm, học thêm bài học để trưởng thành, cũng là tạo ra những mắt xích cần thiết cho một tương lai trọn vẹn hơn.”

Cô cũng hài hước nói về “mốt” quen “phi công” của nhiều “chị đẹp”: “Đối với Trinh, sự kết nối, đồng điệu, tương thông với nhau về tâm hồn, nhân sinh quan và giá trị sống mới là quan trọng. Tuổi tác dẫu chỉ là con số, nhưng việc chênh lệch tuổi lại mang đến những trải nghiệm thú vị và phiêu lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *